Honda Ô tô Việt Nam tri ân khách hàng nhân kỷ niệm 20 năm thành lập

Trong tháng 3 này, Honda Ô tô Việt Nam sẽ thực hiện chương trình tri ân khách hàng rộng khắp trên cả nước với phạm vi áp dụng cho cả khách hàng mua xe và làm dịch vụ; đồng thời tổ chức các chương trình lái thử xe tại đại lý trên toàn quốc, để ngày càng nhiều khách hàng được trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm ô tô Honda mới nhất.
4465e33a971b75452c0a

Năm 2016 là mốc son đánh dấu quá trình 20 năm thành lập, hoạt động và phát triển của Honda Việt Nam; và cũng là năm ghi dấu chặng đường 10 năm với nhiều thành tựu ấn tượng của Honda Ô tô Việt Nam.

Trong hành trình 10 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, đã có rất nhiều năm Honda Ô tô Việt Nam dẫn đầu hoặc lọt vào top dẫn đầu về chỉ số hài lòng dành cho Dịch vụ bán hàng (SSI) và Dịch vụ sau bán hàng (CSI) theo khảo sát của tổ chức J.D. Power Asia Pacific.

Trong 3 năm liên tiếp gần đây, Honda Ô tô Việt Nam còn tạo nên hàng loạt cột mốc kỷ lục về doanh số bán theo năm; đặc biệt, năm 2015 khép lại với 8.312 xe được bán ra – doanh số bán hàng kỷ lục theo năm cao nhất trong lịch sử 10 năm hoạt động tại Việt Nam.

Chương trình đặc biệt tri ân khách hàng

Với mục đích tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng công ty, trong tháng 3 này, Honda Ô tô Việt Nam sẽ thực hiện chương trình tri ân khách hàng rộng khắp trên cả nước với phạm vi áp dụng cho cả khách hàng mua xe và làm dịch vụ. Cụ thể:

Khách hàng mua xe:Khi mua xe ô tô Honda mới (được sản xuất hoặc nhập khẩu chính hãng bởi Honda Việt Nam) từ 01-31/3/2016, tất cả các khách hàng sẽ nhận được 1 thẻ cào với cơ hội trúng ngay 1 trong 20.000 mũ bảo hiểm chính hãng Honda.

Sau đó, khách hàng tiếp tục điền đầy đủ thông tin cá nhân vào thẻ rồi bỏ vào thùng phiếu để tiếp tục tham gia quay số may mắn và có cơ hội trúng 1 trong tổng số60 voucher trị giá 5 triệu đồngdùng để mua xe/sử dụng dịch vụ tại các Đại lý Honda Ô tô hoặc các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEADs) trên toàn quốc.

Khách hàng làm Dịch vụ:Trong dịp này, tất cả các khách hàng đến Đại lý sử dụng dịch vụ ô tô sẽ nhận được 1 thẻ cào với cơ hội nhận được 1 trong 3.634áo phông in logo kỷ niệm 20 nămthành lập Honda Việt Nam vàgiảm 30% chi phí gói gia hạn bảo hành; các khách hàng trong danh sách mời của đại lý Honda Ô tô, có đặt lịch hẹn trước sẽ được kiểm tra miễn phí 5 hạng mục An toàn, một số khách hàng trung thành trong danh sách mời của đại lý sẽ được Miễn phí thay dầu máy.

Không chỉ vậy, cũng trong tháng 3 này, với mong muốn có thêm ngày càng nhiều khách hàng được trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm ô tô Honda mới nhất, Honda Việt Nam sẽ phối hợp cùng các Đại lý Honda Ô tô trên toàn quốc đồng loạt tổ chức các chương trình lái thử xe tại đại lý.

Ngoài việc được trải nghiệm cảm giác lái của các dòng xe ô tô Honda mới nhất, khách hàng còn nhận được những phần quà thú vị và những ưu đãi hấp dẫn khi mua xe từ các Đại lý.